Cách đăng ký gói C120N Mobifone và nội dung ưu đãi hấp dẫn  

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 29/12/2022

Cách đăng ký gói C120N Mobifone giúp thuê bao có cơ hội đồng hành cùng gói cước 4G Mobifone có nhiều ưu đãi bậc nhất hiện nay. Gói cước giúp người cũng có thể liên lạc và kết nối với tốc độ cao trong cả tháng. Để đảm bảo nhu cầu công việc, học tập, giải trí mỗi ngày với chi phí rẻ hãy cùng Simdeptoanquoc.vn tìm hiểu cụ thể hơn về cách thức đăng ký gói cước này nhé!

Gói cước dành cho đối tượng nào?

Gói C120N Mobifone được biết tới là một trong các gói cước 4G Mobifone ưu đãi data, thoại khủng bậc nhất hiện nay. Chỉ với 120.000đ các bạn sẽ nhận ngay ưu đãi lên tới 120GB/tháng. Đặc biệt, gói cước này còn có ưu đãi 50 phút gọi ngoại mạng. Gói cước miễn phí toàn toàn các cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 20 phút. 

C120N Mobifone được đánh giá là gói cước phù hợp với thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng, gọi điện thoại với tần suất lớn trong tháng. Rất nhiều khách hàng có nhu cầu đăng ký gói C120N Mobifone để nhận được ưu đãi khủng. Tuy nhiên, đây không phải là gói cước được áp dụng toàn bộ như các gói 4G Mobifone khác của nhà mạng. Theo đó, chương trình chỉ được áp dụng cục bộ theo đúng danh sách. 

Gói C120N Mobifone được nhiều người lựa chọn 

Gói C120N Mobifone được nhiều người lựa chọn 

Thực tế, C120N Mobifone chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách được tham gia gói cước. Chủ thuê bao có thể để ý phần tin nhắn trên điện thoại của mình mời đăng ký từ nhà mạng. Các bạn cũng có thể tra cứu thuê bao của mình có được tham gia gói cước không thông qua cú pháp: KT DSKM gửi 999. Hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài của Mobifone. 

Các thuê bao muốn tham gia gói C120N Mobifone bắt buộc phải sử dụng mạng Mobifone. Ngoài ra, thuê bao đăng ký phải thuộc hình thức trả trước. Thuê bao Mobifone thuộc hình thức trả sau sẽ không được đăng ký gói cước. Hơn nữa, thuê bao cũng chưa từng đăng ký gói C120N Mobifone trước đó. 

Phương cách đăng ký gói C120N Mobifone nhanh chóng

Lướt Web và gọi thoại là hai nhu cầu thường xuyên và gần như không có nhiều thay đổi của các thuê bao di động mạng Mobifone. Chính vì vậy, cách đăng ký C120N Mobifone là lựa chọn sáng suốt giúp thuê bao có thể thoải mái sử dụng tiện ích với mức phí hợp lý. 

Cách thức đăng ký Gói C120N Mobifone đơn giản

Cách thức đăng ký Gói C120N Mobifone đơn giản

Cũng tương tự như khi tham gia các gói đăng ký 4G khác của Mobifone. Thông thường, quý khách đăng ký thông qua cú pháp: DKV C120N gửi 9084. 

- Gói cước này thuê bao sẽ thanh toán 120.000đ/tháng. Trong đó, 2 chu kỳ đầu tiền cước phí là: 90.000đ. Từ chu kỳ thứ 3 trở đi cước phí được tính là 120.000đ.

- Chu kỳ dùng của gói cước 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Hết chu kỳ ưu đãi hệ thống sẽ tự động thực hiện gia hạn. Nếu tài khoản của quý khách có số dư đáp ứng được cước phí của gói. 

** Xem thêm:  đổi phôi sim mobifone

Lưu ý: Sau khi gửi SMS đăng ký quý khách hãy tắt máy khởi động lại để cập nhật ưu đãi rồi mới bắt đầu sử dụng.

Nội dung các ưu đãi và quy định của gói C120N Mobifone

Khi đăng ký gói cước C120N Mobifone thành công, thuê bao của quý khách sẽ nhận được combo ưu đãi vô cùng hấp dẫn gồm:

Ưu đãi gói cước

- Mỗi ngày được miễn phí 4GB data tốc độ cao, liên tiếp 30 ngày của chu kỳ gói. Tổng cộng sẽ nhận được 60GB. 

- Mỗi tháng sẽ được miễn phí 50 phút gọi liên mạng và tất cả các cuộc gọi nội mạng trong nước. Ưu đãi gọi nội mạng chỉ được áp dụng cho cuộc gọi dưới 20 phút. 

Gói C120N Mobifone có nhiều ưu đãi

Gói C120N Mobifone có nhiều ưu đãi

Quy định sử dụng gói cước

- Data ưu đãi còn lại trong ngày sẽ tự động hủy khi thuê bao nhận được dung lượng 4G ưu đãi của ngày kế tiếp. 

- Kết nối tự động ngắt khi thuê bao đã dùng hết ưu đãi tốc độ cao mỗi ngày. Nếu như muốn sử dụng tiếp, các bạn sẽ phải mua thêm các gói cước bổ sung. 

- Thời lượng gọi điện thoại miễn phí còn lại sẽ không được cộng dồn sang chu kỳ tiếp đó. 

- Ưu đãi thời lượng gọi chỉ được áp dụng với các cuộc gọi ở trong nước. Còn đối với phí gọi ngoài ưu đãi sẽ được tính theo giá cước Mobifone thông thường. 

- Khi không có nhu cầu sử gói cước soạn tin: HUY C120N gửi 999. 

- Để tắt tính năng tự gia hạn gói cước, áp dụng cú pháp: KGH gửi 999. 

- Kiểm tra thường xuyên ưu đãi với cú pháp: KT ALL gửi 999. 

Trên đây là thông tin về cách đăng ký gói C120N Mobifone. Chỉ cần thực hiện đăng ký thông qua cú pháp đơn giản, thuê bao đã có thể sử dụng gói cước với nhiều ưu đãi. Hãy tham khảo thông tin tại Simdeptoanquoc.vn để cập nhật các tin tức sim số hấp dẫn nhé!

Các bài viết khác