Tìm hiểu nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào có được không? 

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 28/12/2022

ViettelPay là dạng ví điện tử có thể thanh toán các dịch vụ tiện ích trong cuộc sống. Vì thế, rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hình thức này. Bạn đã từng thử nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào chưa? Hôm nay, hãy cùng Simdeptoanquoc.vn tìm hiểu cụ thể về cách thức nạp tiền này nhé!

Nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào có được hay không?

ViettelPay là một ứng dụng ví điện tử hỗ trợ trên điện thoại di động giúp người dùng thanh toán nhanh, chuyển tiền với các phương thức khác nhau. ViettelPay có tích hợp đa dạng các phương thức thanh toán chuyển tiền nhanh trực tuyến. Ví ViettelPay của Viettel đặc biệt an toàn, giúp người dùng an tâm khi chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, hay nạp tiền vào tài khoản. 

Nạp tiền vào ViettelPay chưa được Viettel hỗ trợ 

Nạp tiền vào ViettelPay chưa được Viettel hỗ trợ 

Hiện nay, ViettelPay cho phép người sử dụng có thể nạp tiền vào số dư trên ViettelPay để thanh toán trực tiếp thông qua ứng dụng mà không cần chuyển qua ngân hàng. Nhiều khách hàng băn khoăn liệu nạp tiền vào ViettelPay thông qua thẻ cào có được hay không. 

Thực tế, hiện nay ViettelPay không hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ cào. Các mệnh giá của thẻ cào khá nhỏ không phù hợp với hoạt động thanh toán các dịch vụ hay các món hàng lớn. Nếu người dùng nạp nhiều lần sẽ mất rất nhiều thời gian và dễ nhầm lẫn. Chính vì sự bất tiện nên ViettelPay không hỗ trợ tính năng này. 

Nếu mới sử dụng ứng dụng này trước khi nạp tiền các bạn nên chủ động tìm hiểu để có được thông tin chính xác. Mặc dù không nạp được bằng thẻ cào nhưng Viettel cũng có hỗ trợ nhiều tính năng nạp tiền khác vô cùng tiện ích. 

Cách thức nạp tiền vào ViettelPay đơn giản

Thay vì nạp tiền thông qua thẻ cào các khách hàng có thể lựa chọn các phương thức nạp tiền online đơn giản và tiện ích khác. 

Nạp tiền thông qua hệ thống tài khoản của ngân hàng

Cách thức này được hiểu là các bạn chuyển tiền từ ngân hàng vào ứng dụng ViettelPay. ViettelPay có hỗ trợ liên kết với 34 ngân hàng trong nước. Các bạn có thể dễ dàng thực hiện kết nối để thao tác nạp tiền. 

- Bước 1: Liên kết tài khoản của các ngân hàng với ứng dụng ViettelPay.

- Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay => Nạp tiền=> Nhập số tiền cần nạp.

- Bước 3: Chọn Tiếp tục => Nhập mật khẩu ViettelPay. 

- Bước 4: Hệ thống gửi mã OTP về điện thoại=> Nhập mã OTP=> Tiếp tục. 

- Bước 5: Hệ thống sẽ gửi thông báo hoàn tất thao tác nạp tiền. 

Nạp tiền vào ViettelPay thông qua các ngân hàng

Nạp tiền qua trung tâm giao dịch Viettel

Trường hợp quý khách hàng chưa đăng ký sử dụng Internet Banking có thể chọn cách tới trung tâm giao dịch của Viettel để nạp tiền vào ViettelPay. Khi tới cửa hàng, khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp mã OTP gửi tới số điện thoại đăng ký. Lúc này, các bạn cần cung cấp mã OTP đã nhận được cho giao dịch viên của Viettel. 

Trường hợp khách hàng không phải là chính chủ nạp tiền vào ViettelPay các bạn sẽ phải chi trả chi phí nạp tiền. Căn cứ vào số tiền nạp các nhân viên sẽ thực hiện thu phí theo đúng quy định của Viettel. 

Nạp tiền ViettelPay tại Viettel

Nạp tiền ViettelPay tại Viettel

Nạp tiền thông qua ứng dụng Momo hoặc Zalopay

Ngoài hai phương thức phổ biến trên, để nạp được tiền vào ViettelPay phục vụ cho thanh toán hàng ngày người dùng có thể chọn cách nạp qua Momo/Zalopay. 

- Bước 1: Truy cập vào ViettelPay và bấm chọn biểu tượng nạp tiền. 

- Bước 2: Nhập số tiền cần nạp vào trong ứng dụng => Tiếp tục.

- Bước 3: Copy mã số ViettelPay tại mục “Chuyển tiền” vào ViettelPay. 

- Bước 4: Truy cập vào Momo/Zalopay => Chuyển tiền và chọn ngân hàng đang liên kết. 

- Bước 5: Dán mã số đã sao chép vào mục “Số thẻ/Tài khoản” tại ví Momo. 

- Bước 6: Nhập số tiền để thực hiện chuyển và xác nhận hoàn tất các giao dịch. 

Lưu ý: Đối với Momo và Zalopay số tiền tối thiểu để chuyển là: 20.000VND. Phí giao dịch sẽ là 3.300VND + 0.65% số tiền chuyển. 

** Xem thêm:  Cách đăng ký gói C120N Mobifone

Nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào không được Viettel hỗ trợ. Vì thế, khách hàng nên lưu ý để không mất thời gian trong việc nạp tiền. Simdeptoanquoc.vn đã cung cấp tới các bạn một số cách đơn giản để nạp tiền vào ViettelPay. Hãy thực hiện theo để nạp tiền nhanh chóng nhé!

Các bài viết khác